การแต่งตัวของผู้หญิงเจ้าเนื้อ

เรื่องของแฟรงกี้

แฟรงกี้เป็นผู้หญิงมีปัญหาเรื่องรูปร่างอีกที่ผ่านเข้ามาในห้องเรียนของสถาบันแนะนำความงาม 4 mb

ผู้หญิงเจ้าเนื้อ

แฟรงกี้เธอเป็นผู้หญิงเจ้าเนื้อที่เลือกใส่เฉพาะเสื้อ เธอเป็นผู้หญิงเจ้าเนื้อที่เลือกใส่เฉพาะเสื้อผ้าสีดำอยู่ตลอดเวลาด้วย เธอเป็นผู้หญิงเจ้าเนื้อที่เลือกใส่เฉพาะเสื้อผ้าสีดำอยู่ตลอดเวลาด้วยความมั่นใจมัน เธอเป็นผู้หญิงเจ้าเนื้อที่เลือกใส่เฉพาะเสื้อผ้าสีดำอยู่ตลอดเวลาด้วยความมั่นใจมันจะช่วยให้ตัว เธอเป็นผู้หญิงเจ้าเนื้อที่เลือกใส่เฉพาะเสื้อผ้าสีดำอยู่ตลอดเวลาด้วยความมั่นใจมันจะช่วยให้ตัวเธออยู่ เธอเป็นผู้หญิงเจ้าเนื้อที่เลือกใส่เฉพาะเสื้อผ้าสีดำอยู่ตลอดเวลาด้วยความมั่นใจมันจะช่วยให้ตัวเธอดูเล็กลงแต่ เธอเป็นผู้หญิงเจ้าเนื้อที่เลือกใส่เฉพาะเสื้อผ้าสีดำอยู่ตลอดเวลาด้วยความมั่นใจมันจะช่วยให้ตัวเธอดูเล็กลงภายในที่สุดแฟนพี่ เธอเป็นผู้หญิงเจ้าเนื้อที่เลือกใส่เฉพาะเสื้อผ้าสีดำอยู่ตลอดเวลาด้วยความมั่นใจมันจะช่วยให้ตัวเธอดูเล็กลงภายในที่สุดแฟนพี่ก็ต้องเบื่อหน่ายอย่างยิ่งกับความยากลำบากในการมองหาชุด เธอเป็นผู้หญิงเจ้าเนื้อที่เลือกใส่เฉพาะเสื้อผ้าสีดำอยู่ตลอดเวลาด้วยความมั่นใจมันจะช่วยให้ตัวเธอดูเล็กลงภายในที่สุดแฟนพี่ก็ต้องเบื่อหน่ายอย่างยิ่งกับความยากลำบากในการมองหาชุดดําแบบดีๆที่มีอยู่อย่างจำกัดทั้งตามห้างสรรพสินค้าหรือห้องเสื้อเฉพาะอื่นๆประกอบกับช่วงเวลานั้นๆ funky ตัดสินใจเข้าร่วมแข่งขันการจัดกิจกรรมบางอย่างทางนิตยสารผู้หญิงเล่น 1 เธอมีความหวังว่าอาจจะได้รับรางวัลก็เลยตัดสินใจปรับเปลี่ยนบุคลิกภาพใหม่ให้เปลี่ยนไปจากสีดำที่เคยชินของตัวเองเป็นการยกเครื่องการแต่งตัวครั้งใหญ่ของเธอทีเดียว

ที่เป็นผู้หญิงอ้วนที่ดูดีโดยธรรมชาติเธอมีผมสีบรอนซ์ ผิวสีชมพูใสตาสีฟ้าเป็นประกายซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับกลุ่มสีในฤดู spring ใบไม้ผลิคือเฉดสีแดงสีชมพูอุ่นไปจนถึงสีฟ้าใสและสีม่วงสดแต่เนื่องจากเธอใช้ชีวิตอยู่กับสีดำมายาวนานมากแฟรงกี้จึงยังไม่มั่นใจพอที่จะเลือกสีใดสีหนึ่งโดดโดดทางเลือกที่ cmb แนะนำให้คือการใช้สีน้ำตาลขนอูฐทั่วไปกับสีครีมหรือเหลืองอ่อนคุมโทนนี้ด้วยเสื้อผ้าแบบหลายหลายชิ้นแล้วแต่งหน้าให้ประณีตยิ่งขึ้นจะทำให้เธอดูดึงดูดใจอย่างมาก

แฟรงกี้เห็นรูปโฉมเดิมที่ดูดีผิดราในเสื้อผ้าสีใหม่ๆถึงกับออกปากอุทานว่าไม่น่าเป็นไปได้ที่เธอจะสวยได้ขนาดนั้นเธอสาบานว่าต่อไปจะไม่ใช้สีดำอีกเด็ดขาดยกเว้นเฉพาะที่ต้องแต่งไปงานศพ

แฟรงกี้เป็นบทสรุปที่น่าสนใจสำหรับผู้หญิงทุกคนที่ไม่ใช่แค่ทำให้สวยขึ้นได้แต่พวกเธอจะสวยมากยิ่งขึ้นถ้าให้รางวัลตัวเองด้วยสีสันที่เป็นศาสตร์และศิลป์อันมหัศจรรย์ภายใต้ดวงอาทิตย์นี้