ไม่ว่าคุณจะอ้วนหรือผอม จงภาคภูมิใจในตัวเอง

จะอ้วนหรือผอม จงภูมิใจในตัวเอง

ไม่ว่าคุณจะอ้วนหรือผอม ร่างกายของคุณก็ยังเป็นทรัพย์สินมีค่าที่สุดอันควรแก่การห่วงแทนและภาคภูมิใจเป็นที่สุด เพราะมันคือชีวิตคือทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นตัวคุณ เพราะฉะนั้นขอให้เริ่มต้นด้วยการมองโลกในแง่ดีและมีความหวังเสียแต่วันนี้ ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้สำหรับความพยายามของทุกคนที่มีความมุ่งมั่นอย่างจริงจัง เชื่อไหมว่าเพียงแค่คุณทำตัวให้มีชีวิตชีวา เบิกบานแจ่มใส ก็จะสามารถสร้างบุคลิกภาพหมายของคนที่มีความมั่นใจในตัวเองได้แล้ว ตรงกันข้าม หากมัวแต่หดหู่อยู่ล่ะก็ มันจะบั่นทอนโอกาสแห่งความก้าวหน้าไปข้างหน้าตลอดกาล ไม่ว่าจะเป็นก้าวเข้าไปสู่โลกแห่งความสำเร็จหรือความงาม

color me beautiful

โอกาสความงามเป็นของทุกคน

หลายปีที่ผ่านมาทีมงาน color me beautiful ได้รับการติดต่อสอบถามจากรายการโทรทัศน์และสื่อมวลชนจำนวนมาก ขอให้เข้าไปช่วยแก้ปัญหาการแต่งตัวให้ผู้หญิงอ้วนบ้าง เพราะคนเหล่านี้ก็ต้องการโอกาสที่จะแสวงหาสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิตเหมือนกัน ทั้งยังเป็นผู้บริโภคขนาดมหึมาที่มีเงินจับจ่าย แต่ยังไม่มีโอกาสใช้มันได้เท่าที่ต้องการ เนื่องจากในตลาดไม่มีอะไรให้เลือกได้เพียงพอ

เมื่อก่อนหน้านี้การหาทางทำให้ผู้หญิงตัวใหญ่ที่มีไซส์ขนาด 14 ขึ้นไป ดูสวยนั้นเป็นเรื่องยากพอๆ กับฝันร้ายทีเดียวทีมงาน cmb เริ่มกรุยทางด้วยการเข้าไปล้างสมองบรรดาผู้ผลิตสินค้าตามโรงงานต่างๆ ให้ผลิตสินค้าสำหรับสาวร่างใหญ่ออกมาให้มากพอที่พวกเธอจะสามารถเลือกซื้อได้ตามความพอใจ ทั้งขนาดและสีสัน ปรากฏว่าผลเป็นที่พอใจมากเมื่อบรรดาผู้ผลิตเหล่านั้นให้ความสนใจและร่วมมืออย่างดียิ่งกลับความคิดดังกล่าว

การทำงานของสถาบัน cmb ได้พิสูจน์ว่าบัดนี้ธุรกิจความงามและแฟชั่นเป็นตลาดที่มีลูกค้ามากมายมหาศาล และไม่ได้จำกัดเฉพาะในกลุ่มคนรูปร่างดีเท่านั้น แต่เปิดโอกาสให้กับคนรูปร่างทุกขนาดแทบจะไม่มีข้อจำกัดในทุกทุกระดับราคา ทั้งจากห้องเสื้อแฟชั่นชั้นสูง ตลาดนัด แคตตาล็อก สั่งซื้อทางไปรษณีย์ หรือแม้แต่รายการช้อปปิ้งทางทีวี เป็นต้น

ทีมงาน color me beautiful ได้ลงมือศึกษาวิจัยเพื่อหาขนาดรูปร่างมาตรฐานมาตั้งแต่ปีคริสตศักราช 1983  จากนั้นก็ได้พยายามสร้างผู้เชี่ยวชาญความงามเข้ามาอยู่ในสังกัดของ cmb เพื่อใช้เป็นที่ปรึกษาด้านความงาม แน่นอนในกลุ่มผู้แนะนำความงามเหล่านี้ พวกเธอเป็นสาวอ้วนเสียงส่วนใหญ่ จึงเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับคนที่มีปัญหาแบบเดียวกัน

ปัจจุบันสถาบัน cmb มีทีมที่ปรึกษาความงามทุกเพศทุกวัย สำหรับเป็นแบบอย่างในการเลือกแบบ สีสันและสไตล์ในการแต่งตัวให้กับคนที่ต้องการคำแนะนำเป็นพิเศษ โดยเฉพาะสำหรับผู้หญิงที่ใส่เสื้อผ้าไซส์ 16-22 ขึ้นไป

คำภีร์ของซีเอ็มบีก็คือ เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณรู้ว่าจะเล่นเกมอย่างไร คุณก็สามารถลวงใครทุกคนได้ว่าคุณมีเอว แม้ว่ามันจะไม่ใช่เอวจริงๆ ก็ตาม คุณลวงใครใครได้ว่าสะโพกคุณบางลงและดูสะโอดสะองได้รูปทั้งที่มันไม่ใช่ และคุณยังสามารถทำให้ตัวเองดูน้ำหนักน้อยลงกว่าน้ำหนักตัวจริงตั้ง 20 ปอนด์ คุณเชื่อหรือไม่ ?